5 mẹo đuổi kiến ra khỏi giường đơn giản

Kiến trên giường là một điều rất khó chịu. Bạn đã biết làm cách nào để đuổi kiến ra khỏi giường chưa? Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn chi tiết trong bài viết này.

Những gia đình có trẻ em thường bị đồ ăn rơi trên giường. Như vậy kiến sẽ kéo đến, tạo cảm giác khó chịu cho chúng ta. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc đuổi kiến ra khỏi giường bằng 5 cách đơn giản nhất.

Nguyên nhân kiến đến giường

Kiến là một vật khó đuổi nhất. Khi chúng vây đến  nhất định chúng ta sẽ rất muốn đuổi đi. Tuy nhiên, bạn cần phải biết nguyên nhân mà kiến đến làm ổ.

Những nguyên nhân khiến cho kiến đến giường là trên giường có quá nhiều đồ ngọt, đồ ăn vụn. Kiến là loài động vật hễ ở đâu có mùi thức ăn nhất định sẽ bu đến.

Vì vậy chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ giường, tránh trường hợp ăn trên giường để tránh kiến đến. Nhất là đối với những gia đình có trẻ em, càng phải lưu tâm hơn trong việc này.

đuổi kiến ra khỏi giường

5 mẹo đơn giản đuổi kiến ra khỏi giường

Sử dụng tiêu đen để diệt kiến

Đây là một cách dân gian nhưng lại đạt hiệu quả rất cao trong việc diệt kiến. Tại những chân giường bạn chỉ cần rải tiêu đen quanh đó, như vậy kiến sẽ không thể bò lên giường của bạn.

Trong thành phần tiêu có chất gây cay, vì vậy có tác dụng xua đuổi kiến rất hiệu quả. Tiêu cũng là một sản phẩm lành tính, không gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dùng dưa chuột để diệt kiến trên giường

Trong trường hợp trên giường bạn đã có quá nhiều kiến, đuổi mãi cũng không đi. Vì vậy bạn cần những chất diệt kiến có thể đặt trên giường của bạn. Dưa chuột là một thứ không thể bỏ qua.

Trong dưa chuột, có một loại chất mà kiến rất ghét, nhất định sẽ không đến những nơi có mặt dưa chuột. Dưa chuột cũng là một loại thực phẩm tốt nên bạn không cần lo lắng.

Sử dụng phấn để diệt kiến

Một trong những cách diệt kiến thông dụng nhất được mọi người sử dụng từ rất lâu đó chính là dùng phấn viết bảng để diệt kiến. Trong thành  phần phấn viết có chứa chất vôi, nóng nên kiến rất sợ khi gặp phải.

Nếu để ít thì có tác dụng đuổi đi, nếu nhiều sẽ có tác dụng giết chết kiến. Chúng ta có thể nghiền phấn thành bột rồi rắc xung quanh chân giường để kiến không thể chạy lên giường được. 

đuổi kiến ra khỏi giường đơn giản

Dùng xà phòng để diệt kiến

Bnaj đã biết đến công dụng đặc biệt của xà phòng chưa? Ngoài tác dụng làm sạch thì các chất hóa học có trong xà phòng còn có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng, đặc biệt là kiến.

Bạn có thể hòa thành nước, đặt tại các chân giường hay xịt trực tiếp lên giường để kiến chạy đi. Bạn cũng có thể để nguyên dạng bột, rắc xung quanh giường để kiến chạy đi chỗ khác.

Sử dụng thuốc diệt kiến của Thuocxitmuoiyte

Bạn đã biết đến những sản phẩm thuốc diệt kiến của Thuocxitmuoiyte chưa? Đây là những sản phẩm được nhập khẩu tại nước ngoài, rất lành tính đối với người sử dụng.

Tác dụng cực nhanh và mạnh, bạn chỉ cần xịt lên hoặc rắc quanh đó là kiến ngay tức khắc sẽ chạy ra ngoài. Không những vậy, kiến nhất định sẽ không bao giờ quay lại nữa.

Giá cho một lọ thuốc diệt rệp giường Terid 31.5SC chỉ từ 170.000đ. Vâng, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ thì ngôi nhà của bạn nhất định sẽ không bao giờ có kiến.

Những thông tin về 5 mẹo đuổi kiến ra khỏi giường đơn giản đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc chi tiết nhất. Hãy áp dụng để thấy mức độ thành công của từng cách.