Các cách diệt gián và cách trị gián trong nhà đơn giản

Bạn ghét gián, bạn cảm thấy khó chịu vì gián hay xuất hiện trong nhà? Các cách diệt gián và cách trị gián trong nhà đơn giản sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Gián là một loài động vật có sức sống rất bền bỉ, đặc biệt là gây ra cảm giác khó chịu cho đời sống con người. Vậy bạn đã biết Các cách diệt gián và cách trị gián trong nhà đơn giản chưa? Để biết được chi tiết hãy đến bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu thật nhiều thông tin.

Những nơi mà gián thường xuyên trú ẩn

Bạn muốn phòng và diệt thì trước hết cần biết được nguyên nhân có gián, những nơi mà gián thường xuyên đến. Như vậy kết hợp với diệt mới có thể hiệu quả.

Gián thường hay đến những nơi có mùi thức ăn, đặc biệt là gián đức- một loài gián mới phát sinh tại Việt Nam. Những nơi chứa thức ăn như tủ bếp, bàn ăn,…. thì bạn cần để ý, tránh để thức ăn trên đó.

cách diệt gián

Những nơi ẩm ướt là nơi mà gián rất thích sinh sống. Phòng vệ sinh bạn nên thường xuyên dọn dẹp, lau và cọ với nước tẩy vệ sinh chất lượng, đánh sạch để gián không có cơ hội làm ổ.

Tủ quần áo, đây cũng là một nơi điển hình của gián muốn sinh sống. Như vậy bạn cần thường xuyên lau dọn tủ quần áo sao cho gọn gàng, phát hiện ra gián cần giặt ngay quần áo vì khi đó chúng đã đẻ trứng vào quần áo của bạn.

Cách diệt và trị gián trong nhà mà bạn nên biết

Đuổi gián bằng củ hành tây

Bạn đã biết đến công dụng của hành tây như một món ăn, một vị thuốc chữa bệnh ho, tuy nhiên còn một công dụng nữa chính là trị gián. 

Hành tây có mùi rất cay và rất khó chịu, ngay cả con ngu9oiwf còn khó có thể chịu đựng được huống chi là gián. Bạn có thể thái hành tây thành các lát, đặt tại bếp để gián không thể vào được tủ bếp.

Đuổi gián bằng vỏ cam, chanh tươi

Nếu như tại tủ bếp đã có những cách nhất định thì tại tủ quần áo nên làm như thế nào? Để hành tây vào nhất định không được vì hành tây có mùi rất ám, sẽ bám vào quần áo của bạn.

Phương pháp tốt nhất là để vcam, vỏ chanh tươi vào tủ quần áo, nhất định gián sẽ tự khắc bay đi ra ngoài. Không những vậy, tủ quần áo của bạn cũng trở nên thơm tho mùi tự nhiên hơn.

Diệt gián bằng nước xà phòng

Như chúng tôi đã đề cập đến bạn đọc bên trên, phòng vệ sinh cũng là một nơi mà gián sinh sống. Vì vậy chúng ta có thể áp dụng cách dùng xà phòng để diệt gián trong nhà vệ sinh.

Bạn hãy hòa một lượng xà phòng rồi đổ dọc tường và sàn phòng vệ sinh, đặc biệt là đường ống thoát nước. Khi gián bị dính bởi xà phòng nhất định sẽ chạy đi nơi khác hoặc là bị chết. Việc của chúng ta là dọn dẹp lại.

Sử dụng thuốc diệt gián của Thuốc xịt muỗi y tế

Nếu như lượng gián đã quá nhiều, bạn không thể sử dụng được những phương pháp trên nữa thì bạn hãy sử dụng thuốc diệt gián Kill Pop Power Bait của Hàn Quốc.

Đây là một loại thuốc xịt rất hiệu quả, xịt đến đâu là gián tự khắc bị tiêu diệt hoặc là đi chỗ khác. Thuốc hoàn toàn tự nhiên và không kích ứng đối với con người. Mỗi lọ chỉ 260.000đ nhưng công lực thật mạnh mẽ.

Nếu như bạn muốn diệt gián một cách triệt để thì hãy đọc bài viết của chúng tôi. Thuốc diệt gián Cleanbait power là một loại thuốc không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thông tin về Các cách diệt gián và cách trị gián trong nhà đơn giản đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong bài viết này.