Các loại thuốc diệt ruồi ít độc hại, mua thuốc diệt ruồi ở đâu ?

Mua các loại thuốc diệt ruồi ít độc hại ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt. Thuocxitmuoiyte.com là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đang có nhu cầu bức thiết này.

Thực tế, có vô vàn cách diệt ruồi xuất hiện. Tuy nhiên, sử dụng thuốc là biện pháp được ưa chuộng hơn cả. Bởi tính tiện lợi, giá thành rẻ, hiệu quả cao. Đừng bỏ qua top những loại thuốc diệt ruồi được giới chuyên gia khuyên dùng và phổ biến nhất hiện nay.

Lý do nên sử dụng thuốc diệt ruồi, thay vì các cách khác

Ruồi là tác nhân gây ra một số bệnh nguy hiểm như thương hàn, sốt rét, kiết lỵ. Nếu dùng vỉ đập ruồi, hay cây bắt ruồi, rất khó để có thể diệt ruồi hàng loạt được, vừa tốn thời gian, công sức. Thậm chí, tốc độ sinh sản của chúng còn nhanh hơn số lượng bạn tiêu diệt chúng mỗi ngày.

diệt các loại ruồi
Ruồi xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi

Trong trường hợp đặt bẫy thông thường, cũng là một cách hay để chống lại lũ ruồi tác quái này. Nhưng bẫy chỉ diệt được những con ruồi trưởng thành, mà không thể diệt tận gốc hiệu quả. Chỉ còn cách duy nhất là sử dụng thuốc diệt ruồi. 

Chỉ với 1 chai / hộp / bịch thuốc diệt ruồi sẽ giải quyết mọi vấn đề do ruồi gây ra. Sau đây là các loại thuốc diệt ruồi ít độc hại, để bạn có thể tin tưởng sử dụng. 

Các loại thuốc diệt ruồi ít độc hại nên dùng

Trong các loại thuốc diệt được bày bán trên thị trường. Mỗi loại sẽ có thành phần, phụ gia, cùng khả năng hấp dẫn ruồi khác nhau, hãy cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây.

– Agita 10WG 

Loại bả diệt ruồi nhập khẩu, chứa 10% hoạt chất diệt ruồi dạng hấp dẫn. Là mặt hàng được ưa chuộng số 1 tại nước ta. Hóa chất diệt ruồi thế hệ mới, có khả năng tiêu diệt tận gốc ấu trùng, trứng. Có thể dùng thuốc tại nhiều khu vực, như chuồng trại, nhà ở, nhà hàng. 

– Proly 2.5cs

Thuốc diệt ruồi khá mạnh, diệt được nhiều loại như ruồi nhà, ruồi xanh, ruồi vàng, nhặng. Bên cạnh đó, Proly 2.5CS còn có thể hấp thụ rất tốt trên các bề mặt, hoặc trong không gian môi trường tự nhiên. 

– Termosan 

 Thuốc diệt ruồi dạng trung bình, phun được trong và ngoài nhà. Diệt trừ các côn trùng có hại như ruồi, muỗi, đã được Bộ Y tế cấp phép.

– Permecide 50EC 

Với ưu điểm hạ gục nhanh, tồn lưu thấp, mùi nhanh tan. Trong Permecide 50EC chứa thành phần tổng hợp Permethrin, được phép lưu hành để diệt trừ và phòng chống muỗi tại Việt Nam. Có thể áp dụng phun ULV, phun tồn lưu.

– Rado

Thuốc diệt ruồi Rado có thể pha phun hoặc rắc đều được

Diệt ruồi bằng cách hấp dẫn ruồi, có thể pha phun hoặc rắc. Lưu ý, không dùng trong khu vực trại nuôi ong.

Thuốc dạng cốm dễ hòa tan, không mùi, ít gây độc hại cho người sử dụng. Tác động nhanh trong vòng 1-2 phút, bán kính 1-2m.

– Kixam 2.7wp 

Sản phẩm diệt ruồi thế hệ mới, có thể phun, rắc hoạc sơn quét tùy từng điều kiện môi trường.

Mua các loại thuốc diệt ruồi ít độc hại ở đâu 

Nếu bạn đang cần mua thuốc diệt ruồi, nhưng chưa biết chọn loại nào. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với thuocxitmuoiyte.com. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có dịch vụ đặt hàng online.

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho người Việt những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu, thay vào đó là uy tín, yếu tố chất lượng, an toàn với con người và thân thiện môi trường. Cam kết, không cung cấp hàng giải, hàng hết hạn. 

Ngoài các loại thuốc diệt ruồi ít độc hại kể trên, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác. Trong khuôn khổ bài viết không thể liệt kê hết, quý khách cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp.