Cách diệt bọ chét trong nhà bằng phương pháp tự nhiên

Cách diệt bọ chét trong nhà bằng phương pháp tự nhiên

Cách diệt bọ chét nhanh và an toàn loại bỏ bọ chét hoàn toàn là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình khi loại bỏ muốn loại bỏ loại côn trùng đáng ghét này. 

Bọ chét không chỉ ảnh hưởng đến vệ sinh mà còn gây hại tới sức khỏe. Tìm được cách diệt bọ chét với các phương pháp tự nhiên là mong muốn của nhiều người. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách loại bỏ bọ chét hoàn toàn ngay tại nhà với các phương pháp vô cùng an toàn và dễ thực hiện. 

Cách diệt bọ chét trong nhà bằng phương pháp tự nhiên

Cách diệt bọ chét với các nguyên liệu và thảo dược tự nhiên có sẵn vẫn được nhiều người rỉ tai nhau bởi sự an toàn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những nguyên liệu sẵn có trong chính căn bếp của gia đình nhà mình để loại bỏ những loại côn trùng gây hại này. Dưới đây là một số cách trị bọ chét thông dụng nhất. 

Diệt bọ chét với muối

Muối không chỉ là nguyên liệu trong nấu ăn, muối còn có thể loại bỏ được các loại vi khuẩn côn trùng có ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Cách diệt bọ chét tự nhiên diệt bọ chét tận gốc với muối là bạn sử dụng một chút muối rắc lên khu vực thường xuyên xuất hiện bọ chét như thảm nhà. 

Cách diệt bọ chét trong nhà bằng phương pháp tự nhiên

Cách diệt bọ chét tại nhà tận gốc với muối

Thực hiện liên tục trong thời gian khoảng vài ngày, bọ chét sẽ biến mất vĩnh viễn. Muối không những diệt được bọ chét mà còn giúp đẩy lùi nhiều loại vi khuẩn gây hại khác. 

Cách diệt bọ chét bột hàn the

Bột hàn the có thể loại bỏ các loại côn trùng cứng đầu. Bột hàn the được coi như loại thuốc để diệt côn trùng tự nhiên, an toàn ngay tại nhà. Bạn chỉ cần rắc bột hàn the quanh khu vực nghi ngờ có bọ chét. Cũng như PP diệt bọ chét tự nhiên với muối, cách dùng hàn the sẽ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng thường xuyên. Bọ chét sẽ nhanh chóng biến mất trả lại không gian sạch sẽ. 

Cách diệt bọ chét với lá cây hương thảo

Hương thảo thường tạo hương thơm rất dễ chịu. Người ta thường sử dụng hương thảo trong trang trí món ăn và trưng bày trong phòng làm việc. Loại thảo dược này có thể loại bỏ vi khuẩn nhanh và khá hiệu quả. Sử dụng nước hương thảo đã đun sôi dưới lên sàn nhà, khu vực có bọ chét. Những côn trùng gây hại cùng các loại bọ chét sẽ biến mất hoàn toàn. Ưu điểm của cách diệt bọ chét với dược liệu tự nhiên hương thảo là khá an toàn, mùi thơm dễ chịu. 

Có nên diệt bọ chét tại nhà với thuốc diệt bọ chét?

Nhiều người khá e ngại khi nhắc đến cách trị bọ chét trong nhà với các loại thuốc diệt bọ chét. Nguyên nhân bởi các loại thuốc này thường là chất hóa học, rất độc hại mặc dù có hiệu quả nhanh. 

Có nên diệt bọ chét tại nhà với thuốc diệt bọ chét

Thực ra, hiện nay đã có rất nhiều loại thuốc diệt bọ chét an toàn, không gây hại, độ an toàn tương đương như các phương pháp tự nhiên. Ưu điểm của biện pháp diệt bọ chét với thuốc diệt là tính hiệu quả. Bọ chét sẽ biến mất hoàn toàn, nhanh chóng. Tuy nhiên, để chọn được loại thuốc an toàn, chất lượng thì ít người làm được. Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Trần Gia là địa chỉ được nhiều gia đình tin tưởng khi cần mua thuốc diệt bọ chét. Thuốc diệt bọ chét tận gốc Fendona 10SC của Trần Gia là loại thuốc xóa tan nỗi ám ảnh bọ chét với cá thành phần an toàn, đã được kiểm định về chất lượng. Bạn có thể tin tưởng sử dụng. 

Qua những chia sẻ về cách trị bọ chét trong nhà của chúng tôi, hy vọng bạn có thể loại bỏ được bọ chét trả lại không gian sạch sẽ cho ngôi nhà thân yêu. Nếu bạn muốn diệt bọ chét nhanh hiệu quả thì bạn có thể tham khảo thuốc diệt bọ chét của Trần Gia