Cách diệt chuột hiệu quả ? Nơi bán thuốc diệt chuột không trộn mồi

Chuột vẫn luôn là một nỗi ám ảnh cho mọi gia đình. Chúng phá hỏng thức ăn, cắn hư đồ đạc của bạn. Đáng sợ hơn, chúng còn là nguồn mang các mầm bệnh nguy hiểm như dịch hạch, bệnh vàng da… Nếu không may bị chuột cắn thì bạn có thể sẽ bị sốt do chuột cắn cũng như nhiều loại bệnh khó chữa khác. Để giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng từ loài gặm nhấm này, hãy tìm hiểu cách diệt chuột tận gốc qua bài viết sau.

Diệt chuột đơn giản bằng hành tây

Hành tây là một loại thức ăn có loại cho con người như lại mang tính chất không khác gì chất độc cho loài chuột. Chất có trong hành tây sẽ phá hủy hồng cầu và khiến cho chuột từ từ suy hô hấp mà chết. 

Bạn có thể cắt ít hành tây và cho trực tiếp vào hang chuột hoặc rải gần hang, vài tiếng sau khi chuột ăn phải hành tây, bạn có thể dọn dẹp sạch sẽ và tận hưởng cuộc sống không có sự làm phiền của loại gặm nhấm này.

Diệt chuột tận gốc với xi măng

Để áp dụng cách diệt chuột tại nhà này, bạn cần trộn một ít xi măng với bột mì, muối và nước rồi đặt trước cửa hang. Mùi bột mì hấp dẫn sẽ khiến chuột không cưỡng lại được. 

Tuy nhiên sau khi ăn vào, chúng lập tức sẽ cảm thấy khát nước. Nếu chuột uống nước thì xi măng trong bụng sẽ ăn mòn khiến chuột chết mòn trong vòng 1 tiếng trở lại. Để tăng tính hiệu quả của cách diệt chuột này, bạn có thể trộn thêm bột ca cao hoặc bột đậu xanh.

cách diệt chuột tại nhà
Diệt chuột hiệu quả bằng xi măng trộn bột mì 

Diệt chuột bằng bẫy keo

Loại bẫy keo này rất phổ biến và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng chuyên diệt côn trùng hoặc chuột. Loại bẫy phổ biến sẽ có lớp keo siêu dính ở mặt trong của bẫy trong khi mặt ngoài làm bằng giấy để người sử dụng không bị dính tay. Bên trong bẫy có một ít mồi dạng viên. Loại mồi này chỉ thu hút chuột chứ không có tác dụng với kiến.

Tuy nhiên tính hiệu quả của bẫy chuột bằng keo này hiện đang gây băn khoăn bởi loài chuột đã tinh khôn hơn rất nhiều, đặc biệt là chuột thành phố. Đã có trường hợp chúng ăn được thức ăn trong bẫy mà không bị dính. Hoặc những con chuột to nếu vùng vẫy mạnh sẽ thoát khỏi được bẫy trước khi chủ nhà phát hiện ra.

Cách diệt chuột hiệu quả bằng thuốc viên

Diệt chuột bằng thuốc viên đang là phương thức được ưa chuộng gần đây bởi tính hiệu quả của nó mà lại cực an toàn với con người.

Những viên thuốc cứng này chứa chất độc có thể giết chuột trong khoảng từ 2 đến 3 ngày sau khi ăn. Thuốc được bổ sung hương liệu có mùi thơm dẫn dụ chuột nên bạn không cần trộn với mồi.

Để sử dụng, chỉ cần đặt 1 đến 2 viên thuốc trước cửa hang chuột và xung quanh khu vực chúng hay bị cắn phá. Sau 2 đến 3 ngày hãy đi kiểm tra quanh nhà và rải thuốc thêm 1 đợt nữa. Trong vòng khoảng 14 đến 21 ngày nhà bạn chắc chắn sẽ không còn vết cắn phá của chuột.

Nơi bán thuốc diệt chuột không trộn mồi

Loại thuốc diệt chuột không trộn mồi bán chạy nhất 2019 là loại thuốc diệt chuột Storm 100 viên/ hộp của Đức. Thuốc này có hiệu lực cao ngay cả với loài kháng thuốc và có thể được bảo quản trong vòng 2 năm kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ thoáng mát. Bạn có thể mua loại thuốc này tại trang web thuocxitmuoiyte.com.

Thuốc diệt chuột Storm

Đặt mua thuốc diệt chuột tận gốc không cần mồi Storm ngay hôm nay tại thuocxitmuoiyte.com để thoát khỏi lũ chuột đáng ghét tức thì!