Cách diệt chuột trên trần nhà bằng phương pháp tự nhiên

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách diệt chuột trên trần nhà cực đơn giản mà mang lại hiệu quả nhất.

Chắc hẳn hiện nay không ít gia đình đang gặp phải cảm giác khó chịu khi bị lũ chuột quấy rối. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi mang đến không ít tổn thất cũng như bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Nếu bạn cũng đang rối bời khi gặp phải tình huống này thì hãy lựa chọn một trong những cách bắt chuột dưới đây.

Phương pháp loại bỏ chuột hiệu quả

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm, Kleral

Hiện nay, trên thị trường sẽ không quá khó để tìm kiếm những những loại thuốc diệt chuột sinh học. Một trong số đó phải nhắc đến: Storm và Kleral. Đây đều là những sản phẩm thuốc đặc trị chuột hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần rắc thuốc vào những địa bàn hoạt động của chuột với hàm lượng vừa phải. Khi sử dụng, bạn nên chú ý không để rơi vào nước sinh hoạt, nuôi trồng thuỷ sản cũng như bỏ xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa tìm được nơi bán thuốc chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Thuocxitmuoiyte.com của chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng.

 Sử dụng thuốc diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả
Sử dụng thuốc diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả

Lựa chọn phương pháp diệt tự nhiên

Bột ớt

Chắc chắn bạn sẽ khá lạ lẫm với công dụng của bột ớt trong cách diệt chuột trên trần nhà. Tuy nhiên nó lại được đánh giá khá hiệu quả và an toàn. Nếu bạn sử dụng thuốc thì chỉ một thời gian có thể lũ chuột sẽ quay trở lại và tiếp tục công cuộc phá phách.

Vì thế, bột ớt sẽ là phương pháp tốt nhất để bạ đuổi sạch lũ chuột ra khỏi nhà mà không sợ chúng quay trở lại. Cách thực hiện cũng khá đơn giản chỉ cần pha ớt cùng nước rồi xịt lên các góc trên trần nhà. 

Sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình trả lại bởi lũ chuột đã không còn quậy phá nữa. Sau khoảng 2 đến 3 ngày, bạn nên tiếp tục rắc ớt bột để chắc chắn lũ chuột không dám quay trở lại.

 Công dụng nổi bật của xà phòng khi đánh đuổi chuột
Công dụng nổi bật của xà phòng khi đánh đuổi chuột

Sử dụng bột giặt

Ngoài công dụng loại bỏ vết bẩn hiệu quả thì xà phòng còn được sử dụng như một vụ khí đuổi chuột thông minh và hiệu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn bột giặt với cơm nguội và đặt lên góc trần nhà.

Khi đó, chắc chắn chuột sẽ tò mò và sợ khiếp vía bỏ đia. Hoặc bạn có thể hòa bột giặt với nước cũng sẽ khiến cho lũ chuột trở nên sợ hãi và nhanh chóng dọn tổ đi nơi khác.

Cách diệt chuột bằng dấm

Có thể bạn không biết rằng chuột rất ghét giấm và nếu nó bắt gặp giấm chua sẽ bỏ chạy. Do loại chuột có khả năng sinh sản nhanh đến chóng mặt nên chắc chắn chúng ta sẽ cần phải đưa ra phương án triệt tiêu hiệu quả.

Dùng dầu mazut

Phương pháp này được co là hơi ác với lũ chuột cũng như nguy hiểm nếu trẻ con chạm phải. Vì thế, bạn sẽ phải thật sự cẩn thận khi sử dụng với cách thức khá đơn giản. Bạn chỉ cần thoa một lượng nhỏ lên trần nhà.

Với đặc điểm mùi dầu mazut rất khó chịu thì sẽ khiến cho lũ chuột nhanh chóng dọn đi ngay tức khắc. Bên cạnh đó, nếu như chuột dẫm phải dầu thường sẽ liếm sạch lông nhưng chắc chắn sẽ bị ngộ độc và thậm chí là chết.

Một số lưu ý khi thực hiện đuổi chuột trên trần nhà

  • Chắc chắn rằng nhà bạn nên có một lối đi cho chuột bởi để nó có chỗ chốn thay vì làm tổ ở những nơi khác.
  • Nhớ cân nhắc lựa chọn nguyên liệu gây kích ứng cho người thân trong nhà.
  • Đậy kín nắp thức ăn, thùng rác cũng như những thứ có thể dụ chuột.

Với cách diệt chuột trên trần nhà trên đây mong rằng có thể giúp bạn đọc loại bỏ lũ chuột nhanh chóng và hiệu quả nhất.