Cách diệt gián đức? Mua thuốc diệt gián đức an toàn ở đâu?

Cách diệt gián đức ? Mua thuốc diệt gián đức an toàn ở đâu?

Gián đức là loại phổ biến nhất và có thể gây bệnh cho con người. Cách diệt gián đức như thế nào là an toàn và hiệu quả? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Mọi người sẽ học được cách đuổi gián vừa nhanh chóng lại vừa an toàn với sức khỏe.

Gián đức thường xuất hiện ở đâu?

Rất nhiều hộ gia đình hốt hoảng vì có rất nhiều gián đức xuất hiện. Đây là loài gián phổ biến nhất, có màu nâu nhạt và có cánh. Chúng di chuyển rất nhanh và mỗi năm có thể đẻ số lượng trứng lên đến con số 10.000. Gián đức là nguyên nhân gây nên các bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dị ứng, hen suyễn,… 

Cách diệt gián đức ? Mua thuốc diệt gián đức an toàn ở đâu?

Gián đức màu nâu nhạt là nguyên nhân gây một số bệnh

Loài gián này thường trú ngụ ở nơi ấm áp và ẩm ướt. Bạn có thể thấy nhiều trong nhà bếp, nhà tắm hay khu rác thải. Chúng có thể tiêu thụ tất cả các loại thức phẩm cùng một số đồ dùng như bìa sách, xà phòng,… Ngoài ra nếu để ý bạn sẽ thấy những nơi gián sống có chất thải là các vụn tiêu nhỏ hay các đốm đen. Để tiêu diệt và hạn chế sự phát triển của chúng hãy tìm cách diệt gián đức.

Mách bạn cách diệt gián đức nhanh chóng, hiệu quả

Rất nhiều người quan tâm đến việc làm sao để đuổi gián đức nhanh nhất. Một số cách làm mang lại hiệu quả mà bạn nên tham khảo chính là:

Diệt gián bằng phương pháp tự nhiên

Nếu gia đình có trẻ nhỏ hãy áp dụng diệt gián theo cách tự nhiên. Sử dụng giấm trắng pha nước để lau chùi khu vực hoạt động của gián. Hoặc phun trực tiếp và ổ gián đang sống để đuổi chúng đi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng lá nguyệt quế, vỏ chanh hoặc cam, quýt.

Sử dụng mồi bẫy gián

Mồi chứa các loại thức ăn sẽ thu hút một lượng lớn gián đức. Chúng sẽ tự động bỏ mạng nếu bạn đặt bẫy ở những nơi gián hay xuất hiện. Dùng baking soda trộn với thức ăn hoặc dùng bã cafe để bẫy gián. Đây là cách làm đơn giản nhiều gia đình thực hiện. Vậy nên hãy thử bạn sẽ thấy hiệu quả.

Mua thuốc diệt gián

Phương pháp này được mọi người lựa chọn bởi hiệu quả nhanh. Sử dụng ngay không phải chuẩn bị bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên hãy nhớ rằng gián đức có khả năng kháng hóa chất trong mồi. Gián có thể phát hiện thuốc và trốn đi. Thuốc diệt gián đức Clean bait power không mùi, không độc hại, hiệu quả nhanh sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách. Dạng gel nên bạn có thể dùng làm bả bẫy gián.

Thuốc diệt gián Đức Optigard CockRoach

Mua thuốc diệt gián đức an toàn ở đâu?

Khi áp dụng cách diệt gián đức bằng thuốc điều quan trọng nhất chính là chọn được sản phẩm tốt. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc với nguồn gốc xuất xứ và thành phần khác nhau. Dĩ nhiên không phải tất cả đều tốt và an toàn. 

Khi tìm hiểu để mua thuốc diệt gián cần quan tâm đến một số vấn đề. Sản phẩm có chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Hiệu quả thường thấy sau bao nhiều lần sử dụng. Chúng là thuốc xịt hay thuốc bẫy? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng? 

Để trả lời những câu hỏi này hãy đến với chúng tôi để được tư vấn. Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Trần Gia chuyên cung cấp các loại thuốc diệt gián trong đó có thuốc Optigard CockRoach. Đến đây quý khách sẽ được chọn một trong số nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Thuốc được nhập khẩu, cam kết 100% là hàng chuẩn. Nếu khách hàng phát hiện vấn đề gì về sản phẩm chúng tôi sẽ đứng ra xử lý. Đuổi gián trong nhà không còn là nỗi lo khi đến với Trần Gia. Liên hệ ngay 098 1405 744 để nhận tư vấn miễn phí.