Cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp tự nhiên đơn giản, dễ thực hiện, đem lại hiệu quả cao

Bạn đang lo lắng vì mối xuất hiện ở khắp nơi trong ngôi nhà của mình? Bạn đã thử sử dụng nhiều biện pháp diệt mối khác nhau nhưng tình hình không thuyên giảm? Vậy thì những thông tin dưới đây sẽ mang lại nhiều kiến thức giúp bạn có thể giải quyết vấn đề đơn giản, dễ dàng hơn

Cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Mối gây hại cho đồ đạc trong gia đình

Nguyên nhân gây ra hiện tượng mối tràn ngập khắp nhà?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hiện tượng bỗng dưng một ngày mỗi xâm chiếm ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân quan trọng hơn cả là do độ ẩm không khí và khí hậu ẩm ướt. 

Độ ẩm của không khí càng cao thì mối càng sinh trưởng và phát triển càng lớn. Độ ẩm trong không khí khiến cho đồ đạc, đặc biệt là giường tủ trở nên ẩm hơn, tạo điều kiện dễ dàng cho mối xâm nhập, phá hủy đồ đạc. Hơn nữa, đối với những khu vực có nhiều vũng nước, ướt thường xuyên cũng là nơi ẩn náu của mối. Vì thế để có thể diệt mối tận gốc, bạn phải tìm ra được nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mối xuất hiện và phát triển mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Cách diệt mối tận gốc bằng những phương pháp khác nhau

Có nhiều phương pháp diệt mối khác nhau, cách diệt mối trong tường nhà, hay cách diệt mối mọt gỗ… Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Giữ cho không gian sạch, thoáng đãng

Không gian nhà sạch sẽ, thoáng mát, không xuất hiện nhiều vũng nước là một trong những phương pháp phòng ngừa mối hiệu quả nhất. Cách này sẽ giúp cho việc ngăn chặn mối có thể sinh sôi và phát triển được. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lau chùi đồ đạc trong gia đình, đặc biệt là những đồ đạc dễ bị ẩm mốc như giường, tủ, bàn ghế…

Sử dụng nước tẩy toilet

Bạn có thể tận dụng nước tẩy toilet của nhà mình để dùng để diệt mối. Bạn chỉ cần sịt một lượng nhỏ nhất định vào nơi mối hay hoạt động hoặc ổ mối 2-3 lần cách nhau tầm 15 phút là mối sẽ bị chết ngay lập tức. Lưu ý để giữ không để sàn nhà bị bẩn, bạn nên dùng xi lanh để bơm vào góc tường hoặc ổ mối để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sử dụng bìa cát tông

Đây được xem là một trong những cách diệt mối khá hay ho mà không phải ai cũng biết. Theo đó, bạn hãy làm ướt một  tấm bìa cát tông và đặt vào nơi mối hay hoạt động. Mối vô cùng thích bìa cát tông nên khi thấy bìa cát tông chúng sẽ lập tức kéo đến mà không còn để ý đến các đồ đạc khác nữa. Sau tầm từ 30 phút khi bạn thấy lượng mối khá nhiều, bạn có thể bỏ đi và thay tấm bìa mới.

Sử dụng các loại thuốc diệt mối khác nhau

Nếu như những phương pháp trên không thể diệt mối tận gốc thì bạn có thể sử dụng một số loại thuốc diệt mối nhất định. Có nhiều loại thuốc đặc trị giúp bạn có thể diệt mối nhanh chóng và vô cùng hiệu quả như: Xterm 1%, PMC 90, Termifos 500 EC, Thuốc diệt mối Termize 200 SC… Đây đều là những sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay với hiệu quả cao, không gây mùi khó chịu cho không gian nhà cửa nên được khách hàng vô cùng yêu thích.

Cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp tự nhiên

Một số loại thuốc diệt mối tốt nhất

Mong rằng những cách diệt mối tận gốc dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian nhà ở sạch đẹp, không bị phá hoại bởi các loại côn trùng. Để lựa chọn sản phẩm thuốc diệt mối chính hãng, an toàn và giá cả tốt hãy đến với Thuocxitmuoiyte.com bạn nhé.