Cách diệt mối trong nhà hiệu quả? Nơi bán thuốc diệt mối sinh học

Bạn đang muốn tìm cách diệt mối trong nhà hiệu quả, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Nước ta là nơi có đặc điểm nhiệt đới ẩm nên được coi là môi trường thuận lợi cho lũ mối mọt phát triển. Bên cạnh những ưu điểm về việc phá huỷ cây cằn cỗi tạo điều kiện cho cây xanh phát triển thì mối còn mang đến không ít thiệt hại cho cuộc sống sinh hoạt. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc cách diệt mối tận gốc chuyên nghiệp.

Thông tin cơ bản về loài mối

Mối là con gì?

Đây được biết đến với tên gọi khác là kiến trắng tuy nhiên nó lại chẳng liên quan gì đến kiến cả. Mối là một loại côn trùng sống ở những nơi ẩm ướt, theo bầy đàn. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 200 loại mối khác nhau trong đó chủ yếu là mối nhà và mối đất cánh đen.

Trong một bầy đàn, mỗi con sẽ có chức năng khác biệt được phân chia thành từng đẳng cấp riêng. Bao gồm: mối chúa, mối thợ, mối lính và mối cánh. Tốc độ sinh sản của loại côn trùng này cũng khá nhanh nên nếu không tiêu diệt nhanh chóng sẽ để lại hậu quả khá nghiêm trọng.

Sự xuất hiện của mối trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày

Tường ốp gỗ

Thông thường, mối sẽ đào những đường hầm ngầm phí trong gỗ ốp tường và đào xuyên qua những khúc gỗ. Khi đó, khúc gỗ sẽ trở nên tơi xốp cũng như tạo thành nhiều lỗ hổng để cho loại côn trùng này có thể di chuyển.

Trong quá trình đi lại nếu gặp phải chướng ngại vật thì chúng sẽ sử dụng cơ hàm để đục khoét. Nếu không thành công sẽ tìm ra những lối đi khác để đến được với kho lương thực mục tiêu hướng tới. 

Đường đất phía ngoài

Do đặc điểm đường đất thường khá ẩm thấp nên sẽ tạo điều kiện để từng đàn mối nối đuôi nhau di chuyển mà không sợ bị đứt khúc. Khi có sự hiện diện của lũ mối thì đất sẽ gặp tình trạng nứt nẻ hoặc dễ bong tróc, …

Tường nhà

Để kiểm tra xem tường có mối hay không, bạn có thể sử dụng búa gõ lên tường và lắng nghe tiếng vọng lại. Nếu bạn cảm nhận được tiếng lục bục thì đó có nghĩa đã là lúc nên tìm cách diệt mối trong tường nhà.

Phương pháp diệt mối hiệu quả tại nhà

Đặt mồi nhử

Trước tiên, bạn cần cậy nơi có mối lên rồi đặt thuốc nhử trên đường đi của mối. Trong trường hợp. đường đi của mối giữa đường thì cần có định giá treo. Số lượng mồi nhử sẽ còn phụ thuộc vào số lượng cũng như diện tích cần đặt mối. Thông thường, mỗi đường sẽ có đặt khoảng 2-3 hộp.

Giải pháp đặc trị mối mọt hiệu quả
Giải pháp đặc trị mối mọt hiệu quả

Phun thuốc dạng bột PMC90

Sau khoảng 10-15 ngày, bạn sẽ tiến hành xịt thuốc diệt mối trên con mối trong hộp nhử. 1-2 ngày thì chắc chắn mối sẽ dịch chuyển về tổ và bạn chỉ cần loại bỏ hộp.

Phun thuốc dạng dung dịch

Trong bước này, bạn sẽ cần sử dụng đến dung dịch Termifos 500EC chuyên dụng để triệt tiêu lũ mối thợ để hạn chế khả năng phá hoại cũng như sinh sản. Cách thực hiện khá đơn giản chỉ cần phun vào bề mặt gỗ, chân tường, …

Nơi bán thuốc diệt mối sinh học hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán thuốc diệt sinh học chất lượng, hãy đến với Thuocxitmuoiyte.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm diệt mối, chúng tôi xin cam kết:

  • Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  • Không gây ôi nhiễm môi trường sống xung quanh.
  • Các sản phẩm trị mối mọt đa dạng như: Lenfos, Termize, Agenda, … Tất cả đều là sản phẩm chính hãng nên hiệu quả đảm bảo.
  • Đảm bảo diệt hết mối tận gốc.
  • Mức giá hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được cách diệt mối trong nhà hiệu quả nhất.