Cách diệt muỗi tận gốc tại nhà? Mua thuốc diệt muỗi sinh học an toàn ở đâu?

Muỗi luôn là một nguyên nhân gây khó chịu cho tất cả mọi người. Những vết cắn từ muỗi không chỉ gây ngứa nhẹ mà đối với người có cơ địa nhạy cảm, vết cắn muỗi có thể để lại dấu tích khó xóa mờ trên da. Chưa kể đến, muỗi là tác nhân lây truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm. Vậy bạn đã biết các cách diệt muỗi tận gốc tại nhà và an toàn chưa?

Cách đuổi muỗi an toàn bằng vỏ cam, quýt khô

Cam quýt thuộc họ citrus mang mùi sảng khoái cho chúng ta nhưng lại bị loài muỗi vô cùng ghét bỏ. Cơ chế cách đuổi muỗi tự nhiên này tương tự như việc sử dụng tinh dầu nhưng lại kinh tế hơn rất nhiều. Sau khi ăn xong, bạn chỉ cần giữ lại vỏ cam quýt phơi khô và đốt lên để xông nhà trước khi đi ngủ. Cách làm này không có tác dụng lâu dài, chỉ có thể giữ cho bạn an toàn khỏi lũ muỗi trong khoảng 1 đêm.

Lưu ý khi đốt không nên đốt quá nhiều vì bạn sẽ “ngập chìm” trong mùi khói thay vì hương thơm thoang thoảng của cam quýt. Đừng quên sau khi đốt khoảng 2 phút, hãy mở cửa sổ để khói thoát bớt ra ngoài tránh gây ngộp cho người trong nhà. Cách này cũng sẽ đuổi muỗi quanh nhà để bạn có một đêm ngon giấc.

diệt muỗi hiệu quả
Cách đuổi muỗi tại nhà với vỏ cam quýt

Cách diệt muỗi tận gốc tại nhà bằng tỏi

Tỏi không chỉ là một nguyên liệu nấu ăn mà còn có thể được sử dụng như cách đuổi muỗi hiệu quả.

Nếu bạn là một người thích ăn và ăn tỏi thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn ít bị muỗi cắn hơn rất nhiều so với những người khác. Đơn giản vì tỏi khá nặng mùi mà muỗi lại rất nhạy và rất ghét mùi này. Do đó những người hay ăn tỏi sẽ ít có nguy cơ bị muỗi cắn.

Bôi nước tỏi lên da là một mẹo dân gian được lưu truyền. Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn nên dùng một ít nước tỏi để bôi lên da hoặc quần áo bé thay vì xịt hoặc bôi thuốc đuổi muỗi. Các sản phẩm thuốc đuổi muỗi xịt hoặc bôi chỉ nên dùng cho người lớn vì bạn không biết chắc được hóa chất trong đó có an toàn với sức khỏe bé yêu hay không

Cách đuổi muỗi hiệu quả thứ ba mà bạn có thể sử dụng với tỏi là đun sôi nước tỏi và dùng dung dịch này phun quanh nhà, đặc biệt là các góc khuất mà muỗi hay trú ngụ. Đừng quên xịt thêm vào những góc nước tù đọng để giảm khả năng muỗi làm tổ và đẻ trứng.

Diệt muỗi trong phòng ngủ bằng đèn bắt muỗi

Tất cả các khía cạnh của cuộc sống hiện nay đều có sự can thiệp của công nghệ, bao gồm cả việc diệt muỗi và côn trùng gây khó chịu tại nhà. Để diệt muỗi hiệu quả, bạn có thể sử dụng đèn bắt muỗi bằng điện quang.

Đèn bắt muỗi sẽ phát ra ánh sáng màu tím để dụ muỗi đến. Muỗi bị thu hút bởi ánh sáng này sẽ tìm cách lại gần ánh sáng tím và bị lớp lưới điện tiêu diệt.Tuy nhiên loại đèn này không hiệu quả khi sử dụng vào ban ngày và chỉ có tác dụng ở một vùng không gian hạn chế.

Tự diệt muỗi tại nhà bằng thuốc diệt muỗi y tế

Permethrin Plus 1 lít Anh Quốc

Thuốc diệt muỗi y tế hay còn gọi là thuốc diệt muỗi sinh học là loại chất được bộ y tế sử dụng vào trước các đợt dịch bệnh do muỗi gây ra. Với liều lượng đúng, Thuốc diệt muỗi y tế Permethrin Plus (1 lít) Nhập Khẩu Anh Quốc chính là cách diệt muỗi tận gốc tại nhà và an toàn nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Thuốc diệt muỗi sinh học an toàn có thể được mua tại trang web thuocxitmuoiyte.com. Tham khảo thêm thông tin tại trang về hàng hóa và giá bán ngay hôm nay!