Cách diệt rận chó trong nhà bằng thuốc diệt rận chó hiệu quả

Cách diệt rận chó trong nhà như thế nào là lo lắng của các chủ nhân khi cún cưng xuất hiện ve chó. Vậy có loại thuốc nào khắc phục triệt để vấn đề này không?

Cách diệt rận chó trong nhà bằng thuốc là phương pháp hữu hiệu nhất giúp giải quyết được tình trạng ve chó hoành hành. Cách điều trị này có hiệu quả hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách diệt rận chó trong nhà với thuốc Per Green 50EC (100ml) nguyên liệu Bỉ

Per Green 50EC nguyên liệu Bỉ được đánh giá là một sản phẩm vô cùng hữu hiệu trong việc giải quyết tình trạng rận chó. Sản phẩm có nguồn gốc từ Bỉ, đã được kiểm chứng về độ an toàn. Vì thế, người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm trong khi sử dụng cho chú chó của mình. Đồng thời, cũng đảm bảo độ an toàn với con người trong quá trình sử dụng.

Per Green 50EC có mùi khá dịu nhẹ, sản xuất dưới dạng lỏng với hoạt chất Permethrin chiếm khoảng 50%. Hoạt chất tồn tại dưới dạng nhóm cúc tổng hợp ở dạng nhũ dầu rất đậm đặc. Đây là một loại thuốc đặc trị dùng để tiêu diệt rận chó vô cùng hiệu quả. 

Cách sử dụng thuốc rất đơn giản.  Bạn chỉ cần pha thuốc khoảng 200ml cho 1l nước. Sau đó, xịt xung quanh nơi sống của chó để trị ve chó một cách hiệu quả. Lưu ý, không nên xịt trực tiếp lên người của chó. 

Bạn cũng có thể áp dụng theo cách tẩm mùng. Bạn cho 10ml vào khoảng 1l nước để vào trong một chiếc thau sạch. Sau đó, sử dụng que gỗ để đỏa thuốc sao cho tan đều. Tiếp theo, lấy mùng nhúng vào trong chiếc thau có đựng dung dịch đã được pha sẵn. Làm sao để chiếc mùng được tẩm ướt thuốc đều trong khoảng 10 phút. Lưu ý, nên để mùng đã tẩm thuốc dưới trời râm để đảm bảo diệt ve chó một cách hiệu quả.

Cách diệt rận chó trong nhà với thuốc Hockley Delta Plus EW Anh Quốc

Để có thể tiêu diệt tận gốc ve chó, bạn cũng có thể sử dụng cách diệt rận chó trong nhà với thuốc Hockley Delta Plus EW Anh Quốc. Đây là thuốc diệt côn trùng tổng hợp đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Tại viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cũng đã thử nghiệm loại thuốc này cho thấy hiệu quả tiêu diệt côn trùng nói chung và rận chó vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở nhiều vị trí mà không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường sống. 

Hockley Delta Plus EW Anh Quốc có hoạt chất Deltamethrin 3% + Pyperonyl butoxid (PBO) 3%. 

Cách sử dụng rất đơn giản

Sản phẩm được sử dụng dùng để tiêu diệt rận chó trong nhà với bình phun bằng tay. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bình phun đeo vai để tiêu diệt ve chó trên bề mặt. Hoặc cũng có thể sử dụng máy phun ULV. Tất cả những vị trí có sự ẩn náu của rận chó đều có thể tiêu diệt một cách hiệu quả. Tùy vào mục đích tiêu diệt mà có thể sử dụng các liều lượng phù hợp.

  • Pha 70ml thuốc/1l nước để phun bằng máy phun trong nhà.
  • Pha 35ml thuốc/ 1l nước để tấn công. 
  • Pha 100ml thuốc/1l nước để sử dụng liều duy trì phun tồn lưu hiệu quả.
  • Pha 70ml thuốc/1 lít nước để sử dụng liều tấn công phun ULV ngoài nhà.

Trên chai thuốc đã có ghi chú rất rõ cách sử dụng, chính vì thế bạn cần phải tham khảo thật kỹ trước khi quyết định sử dụng. Lưu ý tuyệt đối để tránh tầm tay trẻ em, bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp để bảo quản thuốc hiệu quả.

Để có thể tiêu diệt được triệt để rận chó, bạn có thể áp dụng cách diệt rận chó trong nhà với các loại thuốc trên đây. Hãy liên hệ ngay tới Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Trần Gia để được tư vấn cách khắc phục rận chó hiệu quả.