Cách diệt ruồi đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Cách diệt ruồi đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Những cách diệt ruồi đơn giản được đề cập trong bài viết sau đây bạn nên áp dụng. Đuổi rồi không còn là vấn đề nếu mọi người biết đến một số mẹo này. Hãy cùng theo dõi để tìm được giải pháp tối ưu nhất để nhà cửa luôn sạch sẽ.

Những điều cần biết nếu muốn diệt ruồi thành công

Mặc dù đã thử nhiều phương pháp nhưng ruồi vẫn xuất hiện nhiều trong nhà. Nếu vậy hãy xem xét lại vì rất có thể bạn đang làm sai cách. Muốn diệt ruồi hiệu quả phải tiến hành đồng bộ trong và ngoài nhà. Bên cạnh diệt ruồi cần vệ sinh sạch sẽ để chúng không còn nơi trú ẩn.

Cách diệt ruồi đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Có những cách nào đuổi ruồi đơn giản?

Nếu chọn phương pháp nào đi nữa thì hãy nhớ thực hiện dứt điểm. Hoặc bạn cũng có thể phối hợp nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn vừa dùng bẫy ruồi vừa sử dụng thuốc xịt cùng các cách đuổi ruồi từ tự nhiên. Điều này sẽ giúp bạn đuổi ruồi thành công.

Tổng hợp các cách diệt ruồi đơn giản bạn nên thử

Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được cách diệt rồi đơn giản và phù hợp nhất với mình.

Đuổi ruồi với nến sả

Chất Citral và Geraniol có trong sả giúp diệt trừ côn trùng rất tốt. Đặc biệt ruồi muỗi rất sợ mùi sả, vậy nên hãy dùng nến sả để giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ. Cách thực hiện như sau: hãy đun chảy nến và nhỏ vào đó một ít tinh dầu sả. Tiếp đến đổ chúng vào khuôn và đợi đông bạn sẽ có được một cây nến sả để đuổi ruồi.

Sử dụng các loại thảo dược

Ngải cứu, lá nguyệt quế hay húng quế đều là những loại thảo dược có khả năng đuổi ruồi rất tốt. Ruồi rất gét mùi thảo dược nên chắc chắn sẽ tránh xa. Hãy đặt chậu ở những nơi có nhiều ruồi như trong bếp, trên bàn ăn hay ở gần cửa ra vào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt túi lá thảo dược khô ở nhiều vị trí khác nhau.

Chanh tươi

Nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp có công dụng đuổi muỗn, bạn có biết điều này. Đây là cách diệt ruồi đơn giản mà không phải ai cũng biết. Chỉ cần cắt đôi quả chanh cho vào lò vi sóng để mùi chanh tỏa ra. Ruồi sẽ không dám đến gần nếu thấy hương chanh.

Dùng tiêu đen đuổi ruồi

Loại gia vị này sẽ góp phần đuổi ruồi nhanh chóng. Nhiều người đã áp dụng thành công bằng cách trộn tiêu đen với lòng đỏ trứng. Cho ra đĩa nhỏ và đặt chúng ở những nơi ruồi hay xuất hiện.

Làm dung dịch xịt với xà phòng và bột ớt

Hòa xà phòng với nước và cho thêm chút bột ớt sẽ có được dung dịch diệt ruồi hiệu quả. Ruồi sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng nếu uống phải xà phòng.

Thuốc diệt ruồi y tế không độc hại, hiệu quả cao

Vì sao nên chọn thuốc diệt ruồi do Công ty Trần Gia cung cấp?

Bạn đã thử những cách diệt ruồi đơn giản ở trên nhưng không hiệu quả? Lúc này hãy chọn thuốc diệt ruồi Viper 500EC xuất xứ Mỹ. Đây là sản phẩm nổi tiếng bởi chất lượng và độ an toàn. Rất nhiều người đã sử dụng và để lại đánh giá rất tốt. Sau một vài lần sử dụng ruồi giảm hẳn. 

Thành phần không độc hại nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong nhà. Không giống như các loại thuốc khác trên thị trường, quý khách hãy an tâm về chất lượng. Các sản phẩm của Trần Gia trong nhiều năm qua được mọi người tin trưởng sử dụng. 

Bên cạnh thuốc diệt ruồi, chúng tôi còn có nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác như mối, gián, muỗi. Cam kết hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.