Cách diệt ve chó tại nhà nhanh, an toàn, đơn giản

Cách diệt ve chó hiệu quả, thực hiện dễ dàng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Cún yêu nhà bạn đang bị lũ ve chó “tấn công”? Bạn đang muốn tìm được cách diệt ve chó đơn giản, hiệu quả nhất cho mình? Hãy tham khảo một số cách mà chúng tôi “bật mí” dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vỏ cam, vỏ canh là cách diệt ve chó dễ làm ngay tại nhà

Ít ai biết rằng, vỏ cam hay chanh lại là một “thần dược” giúp bạn trị được lũ ve chó bám “dai như đỉa” ấy. Thực tế thì cách diệt ve chó này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đem vỏ cam, chanh bỏ vào nồi và cho thêm ít nước. Sau đó, đem đun sôi và khi nước nguội có thể sử dụng để tắm cho chó thường xuyên. Tinh chất trong vỏ cam, chanh sẽ khiến ve chó chết hết.

Đun sôi vỏ cam chanh để để có được cách diệt ve chó đơn giản ngay tại nhà

Bột hàn the cũng là cách diệt ve chó ít ai biết

Hàn the được biết nhiều đến công dụng khi sử dụng trong thực phẩm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, có một cách diệt ve chó rất đơn giản với hiệu quả nhanh chóng là sử dụng hàn the. Bạn chỉ cần xát hàn the lên người cún con của mình và chờ 5 phút sau hãy đem cún đi tắm. Vì ve chó rất sợ mùi hàn the nên chúng sẽ bị tiêu diệt ngay. Nên thực hiện thường xuyên trong nhiều ngày để có được hiệu quả diệt ve chó tận gốc.

Sử dụng long não làm cách diệt ve chó hiệu quả

Ngày xưa, nhiều người đã biết đến công dụng tiêu diệt ve chó của long não. Khi sử dụng nguyên liệu này để diệt ve chó bạn sẽ có nhiều cách thực hiện khác nhau.

  • Thứ nhất, bạn ngâm long não vào nước đến khi tan ra thì cho vào bình xịt và xịt xung quanh nhà cũng như nơi ở của chó.
  • Thứ hai là sử dụng tinh dầu long não để xịt trực tiếp lên người của chó. Cách này có thể nhanh chóng đuổi lũ ve chó đi nhưng nó có thể gây kích ứng cho cún cưng của bạn. Đặc biệt là đối với những chú cún đang còn nhỏ.

Giấm táo là cách diệt ve chó từ thiên nhiên bạn nên thử

Giấm táo có tác dụng cân bằng độ pH của chó. Đây là điều mà ve chó rất ghét. Vì thế, bạn chỉ cần sử dụng giám táo pha chung với một ít muối trắng để làm thuốc và xịt lên cơ thể chó. Khi thực hiện cách diệt ve chó từ thiên nhiên này, bạn cần lưu ý tránh vùng mắt của chó vì giấm có tính axit cao có thể gây ảnh hưởng đến thị giác của chó.

Ngoài ra, với giấm táo thì bạn cũng có thể dùng nó để trộn chung với thức ăn cho chó mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng 1 lượng giấm táo nhỏ để trộn, không nên lạm dụng quá nhiều.

Lựa chọn cách diệt ve chó bằng thuốc diệt ve chó

Hiện nay, thị trường đang có rất nhiều loại thuốc trị ve chó để bạn có thể lựa chọn. Nổi bật nhất là các sản phẩm như: thuốc diệt ve chó, bọ chét Per Green 50EC (100ml) và loại 1 lít. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu từ Bỉ. Đây là chế phẩm được sản xuất từ hoa cúc với dạng đậm đặc. Nó có tác dụng tiêu tiệt ve chó tận gốc, rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Cách diệt ve chó hiệu quả bằng thuốc Per Green 50EC (1 lít)

Trên đây là những cách diệt ve chó mà bạn có thể lựa chọn khi cần sử dụng. Nếu bạn muốn chọn thuốc diệt ve chó có thể đặt trực tuyến tại https://thuocxitmuoiyte.com hoặc gọi đến Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Trần Gia.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và cung cấp đến bạn những loại thuốc tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý để bạn yên tâm khi tiêu diệt lũ ve chó đáng ghét cho cún yêu nhà mình.