Cách đuổi gián trong nhà hiệu quả, bằng phương pháp tự nhiên

Cách đuổi gián trong nhà hiệu quả, bằng phương pháp tự nhiên

Bạn cảm thấy khó chịu khi gián xuất hiện trong nhà nhưng không biết phải làm gì? Vậy tại sao không thử tìm cách đuổi gián trong nhà. Những phương pháp tự nhiên chúng tôi nêu ra dưới đây khá hiệu quả. Nguyên liệu sẵn có, các bước thực hiện đơn giản ai cũng làm được.

Cách đuổi gián trong nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Gián là loại côn trùng thường thấy trong nhà, đặc biệt ở những kẽ hở hoặc ngóc ngách ẩm ướt. Chúng có mùi hôi và thường xuyên gặm nhấm, phá hoại mọi thức. Sử dụng thuốc diệt gián có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Lúc này hãy áp dụng phương pháp từ tự nhiên. Những công thức đơn giản bạn có thể thực hiện như sau:

Sử dụng chanh để đuổi gián

Chanh được biết đến với rất nhiều công dụng khác nhau. Nhưng nếu biết cách đuổi gián bằng chanh, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về hiệu quả. Rất đơn giản, hãy sử dụng nước cốt chanh để lau nhà và làm sạch các đồ dùng trong nhà. Gián xuất hiện ở đâu hãy vệ sinh bằng chanh ở chỗ đó.

Cách đuổi gián trong nhà hiệu quả, bằng phương pháp tự nhiên

Làm thế nào để đuổi gián trong nhà hiệu quả?

Đừng vứt vỏ cam, chanh, quýt đi mà hãy phơi khô để đuổi gián. Đặt ở góc nhà, những nơi ẩn nấp của chúng là cách đuổi gián hiệu quả. Hãy thử bạn sẽ thấy điều thú vị.

Dùng lá nguyệt quế đuổi gián

Mùi hương từ lá nguyệt quế sẽ khiến gián chạy đi. Chỉ cần vò nát lá và hòa cùng nước lau sàn để làm sạch sàn nhà. Gián sẽ không thể trú ẩn trong nhà bạn nếu ngửi thấy mùi từ lá nguyệt quế.

Diệt gián với bia

Sử dụng bia là cách diệt gián trong nhà nhiều người thường áp dụng. Nếu có lon bia uống dở đừng vứt đi, hãy tận dụng để diệt gián. Bằng cách đặt lon bia ở những nơi gián hay xuất hiện. Mùi thơm của bia sẽ thu hút gián và đây là cái bẫy mà chúng không thể ngờ. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng baking soda, xà phòng, hành tây,… để đuổi gián. Những cách làm này vô cùng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Đặc biệt an toàn cho sức khỏe của mọi người. Vì vậy nếu thấy gián xuất hiện hãy diệt trừ ngay bằng những cách này.

Lưu ý khi đuổi gián bằng phương pháp tự nhiên

Trước khi đuổi côn trùng bạn phải biết nếu sử dụng thuốc, hóa chất được bán sẵn trên thị trường sẽ gây ảnh hưởng không tốt với sức khỏe. Với những gia đình có trẻ em không nên giải quyết vấn đề theo cách này. Hãy tham khảo phương pháp tự nhiên để đảm bảo an toàn.

Một điều hiển nhiên bạn sẽ thấy rằng hiệu quả của chúng không nhanh như việc dùng thuốc xịt. Tuy nhiên về sự an toàn thì mọi người hoàn toàn yên tâm. Trong trường hợp có quá nhiều gián, những cách diệt gián trong nhà ở trên không có hiệu quả thì hãy mua thuốc diệt. Nhưng điều này không có nghĩa tất cả các loại sản phẩm có trên thị trường đều tốt.

Diệt gián với Clean bait Power

Một cách đuổi gián trong nhà an toàn mà nhiều người chưa biết chính là sử dụng thuốc diệt gián do Trần Gia cung cấp. Nếu muốn diệt gián nhanh và hiệu quả hãy chọn cách này. Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì cả bởi đây là sản phẩm an toàn. Không chứa hóa chất độc hại nên có thể sử dụng ở mọi nơi trong nhà. 

Thuốc diệt gián đức Kill Pop Power Bait nhập khẩu Hàn Quốc là lựa chọn số 1 của bạn. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Trần Gia.

Hình ảnh thuốc diệt gián đức Kill Pop Power Bait 

Rất nhiều khách hàng sau khi diệt gián tại công ty Trần Gia hài lòng về chất lượng. Nếu bạn muốn loại trừ gián hay côn trùng nhanh và an toàn hãy đến với chúng tôi, liên hệ 098 1405 744 để biết thêm thông tin.