Cách xử lý rệp giường trong phòng ngủ? Mua thuốc diệt rệp giường ở đâu?

Cách xử lý rệp giường trong phòng ngủ triệt để là điều mà ai cũng quan tâm tới để giữ gìn vệ sinh cho cả gia đình.

Để tiêu diệt triệt để rệp giường thường rất mất thời gian và công sức để chúng có thể biến mất hoàn toàn. Thậm chí, nếu không tiêu diệt đúng cách còn tạo điều kiện cho chúng sản sinh nhanh hơn và lan tràn sang những khu vực xung quanh. Càng khiến cho việc tiêu diệt gặp khó khăn hơn.

Rệp giường là gì ?

Rệp giường là một ký sinh trùng có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 5mm. Thế nhưng chúng lại có khả năng sinh sản rất nhanh chóng. Hơn thế nữa rệp giường thường lẩn trốn rất nhanh, ẩn nấp rất khó phát hiện.

Môi trường ẩm thấp chính là điều kiện lý tưởng để rệp giường sinh sống và sinh sản. Chúng thường ẩn nấp sâu trong các kẽ chăn và đệm trên giường, thậm chí lan tràn ra cả các khu vực xung quanh như rèm cửa…..vì vậy mà cách xử lý rệp giường trong phòng ngủ thường gặp khó khăn.

Cách xử lý rệp giường trong phòng ngủ

Các phương pháp tiêu diệt rệp giường

Cách xử lý rệp giường trong phòng ngủ là một việc rất khó khăn, bởi rệp giường di chuyển rất linh hoạt, tốc độ sinh sản lại nhanh. Cách tiêu diệt rệp giường tận gốc quý khách nên lưu ý một số phương pháp tiêu diệt rệp giường sau:

Giữ gìn vệ sinh giường đệm

Để ngăn cản sự phát triển sinh sôi của rệp giường, quý khách lưu ý nên vệ sinh giặt giũ chăn màn thường xuyên. Không chỉ chăn ,ga, gối, đệm thậm chí ngay cả rèm cửa các bạn cũng nên giặt giũ để có thể tiêu diệt rệp giường một cách triệt để. Nên phơi kỹ chăn đệm tránh để ẩm mốc tạo điều kiện cho rệp giường sinh sản. 

Thường xuyên vệ sinh bụi bẩn khu vực phòng ngủ của gia đình

Ngoài việc giặt giũ đảm bảo chăn đệm sạch sẽ thì khu vực xung quanh giường ngủ của bạn cũng nên được vệ sinh hút bụi thường xuyên. Nên vệ sinh ít nhất 1 tuần 1 lần để đảm bảo sạch sẽ. 

Một số vật dụng sẽ không thể giặt được như đệm thì chúng ta có thể sử dụng bàn là hơi nước với nhiệt độ cao để vệ sinh. Nhiệt độ cao là khắc tinh của rệp giường, các nhà khoa học đã nghiên cứu rệp giường sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng ở nhiệt độ 60 độ C. 

Thuốc muối hay còn được gọi là baking soda cũng là một trong những phương pháp diệt trừ rệp giường hữu hiệu

Baking soda có dạng bột mịn màu trắng, hơi mặn tính kiềm và độ hút ẩm cao. Vì vậy khi sử dụng baking soda để tiêu diệt rệp giường bạn có thể rải baking soda xung quanh khu vực rệp giường trú ngụ. Baking soda sẽ hút nước từ rệp giường và khiến chúng khô chết từ từ. Sau khi rắc bột baking soda khoảng 1 tuần bạn sẽ sử dụng máy hút bụi để làm sạch khu vực có rệp giường. 

Sử dụng thuốc diệt trừ rệp giường

Nếu đã sử dụng qua những phương pháp trên mà vẫn không đạt được hiệu quả mong muốn. Quý khách nên cân nhắc đến biện pháp sử dụng thuốc diệt trừ rệp giường. Nếu quý khách chưa biết mua thuốc diệt rệp giường ở đâu thì có thể tham khảo website thuocxitmuoiyte.com ,tại đây bạn sẽ tìm thấy các loại thuốc tiêu diệt các loại côn trùng đạt hiệu quả cao.

Thuốc tiêu diệt rệp Terid 31,5 SC  của công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng Trần Gia được đánh giá cao trong việc tiêu diệt rệp giường triệt để. Đặc biệt loại thuốc này không mùi không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng. Quý khách lưu ý chúng tôi chỉ bán thuốc chưa cung cấp dịch vụ phun, tuy vậy quý khách có thể tự đọc hướng dẫn và phun theo chỉ dẫn một cách dễ dàng.