Didecyl dimethyl ammonium chloride là hoạt chất gì ?

Đánh giá

Didecyl dimethyl ammonium chloride là hoạt chất gì ?

Didecyl dimethyl ammonium chloride ( DDAC ) là một chất khử trùng / chất khử trùng được sử dụng trong nhiều ứng dụng diệt khuẩn . Nó gây ra sự gián đoạn của các tương tác giữa các phân tử và sự phân ly của các lớp kép lipid.

Nó là một chất diệt khuẩn và diệt nấm phổ rộng và có thể được sử dụng làm chất tẩy rửa khử trùng cho vải lanh, được khuyến khích sử dụng trong bệnh viện, khách sạn và các ngành công nghiệp. Nó cũng được sử dụng trong phụ khoa , phẫu thuật, nhãn khoa , nhi khoa, OT, và để khử trùng dụng cụ phẫu thuật, nội soi và khử trùng bề mặt.

Độc tố

Ở chuột, chất khử trùng này được phát hiện là gây vô sinh và dị tật bẩm sinh khi kết hợp với Alkyl (60% C14, 25% C12, 15% C16) dimethyl benzyl amoni clorua (ADBAC). Những nghiên cứu này mâu thuẫn với bộ dữ liệu độc chất cũ hơn về các hợp chất amoniac bậc bốn đã được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (US EPA) và Ủy ban EU xem xét.

Nguồn wikipedia

Dịch vụ Nam Phong Pest Control

Ngoài bán thuốc khử trùng có hoạt chất Didecyl dimethyl ammonium chloride Nam Phong Pest Control còn cung cấp các dịch vụ khác như

Chống mối công trình

Dịch vụ diệt Mối

Dịch vụ diệt Chuột

Dịch vụ diệt Gián

Dịch vụ diệt Ve

Dịch vụ khử khuẩn

Dịch vụ diệt Ruồi

Dịch vụ diệt Rệp

Dịch vụ diệt Kiến

Dịch vụ diệt Bọ chét

Dịch vụ diệt Muỗi