Điều khoản & điều kiện

Đánh giá

Điều khoản sử dụng thông tin

Chào mừng đến với hệ thống cửa hàng

Khi sử dụng website https://thuocxitmuoiyte.com/ quý khách hàng sẽ được hướng dẫn về những chính sách, điều khoản để giao dịch tốt hơn với website của hệ thống cửa hàng
Vui lòng xem lại chính sách cá nhân và bảo mật, chính sách tác động việc sử dụng
1. Trao đổi thông qua các phương tiện điện tử
Khi quý khách hàng giao dịch bất kỳ hàng hóa, dịch vụ hoặc gửi e-mail cho thuocxitmuoiyte.com, quý khách hàng đang trao đổi với  thuocxitmuoiyte.com và đồng ý nhận thông tin từ  thuocxitmuoiyte.com qua các phương tiện điện tử.  thuocxitmuoiyte.com sẽ liên lạc với quý quý khách hàng bằng e-mail hoặc bằng cách đăng thông báo trên trang web này.
2. Bản quyền
Tất cả nội dung trên website thuocxitmuoiyte.com, như văn bản, biểu tượng, hình ảnh, clip âm thanh,…là tài sản của  thuocxitmuoiyte.com được bảo vệ bởi Việt Nam và luật bản quyền quốc tế.
3. Tài khoản của quý khách hàng
Nếu quý quý khách hàng đăng ký tài khoản hoặc giao dịch trên website https://azenka.com của hệ thống thuocxitmuoiyte.com , quý quý khách hàng có trách nhiệm cho việc duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của tài khoản quý quý khách hàng và đồng ý chấp nhận trách nhiệm cho tất cả các hoạt động diễn ra trong tài khoản hoặc mật khẩu của quý quý khách hàng. Website thuocxitmuoiyte.com chỉ thực hiện giao dịch với người trưởng thành, có đầy đủ tư cách pháp nhân, những người mua có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc các phương pháp thanh toán hợp pháp khác. Nếu quý quý khách hàng dưới 18 tuổi, quý quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của  thuocxitmuoiyte.com chỉ khí có sự tham gia của cha mẹ hoặc người giám hộ.  thuocxitmuoiyte.com có quyền lưu trữ hoặc từ chối dịch vụ, chấm dứt tài khoản, loại bỏ hoặc chỉnh sửa nội dung tuỳ ý.
4. Phản hồi ý kiến
Quý quý khách hàng có thể gửi cho  thuocxitmuoiyte.com đánh giá, nhận xét, hình ảnh, thông tin liên lạc và gửi ý kiến bình luận, ý kiến, câu hỏi, hoặc các thông tin khác mà nội dung không phải là bất hợp pháp, khiêu dâm, đe dọa, phỉ báng, xâm phạm sự riêng tư, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc không gây tổn hại cho các bên thứ ba hoặc chứa các vi-rút phần mềm. Quý khách hàng không thể sử dụng một địa chỉ e-mail giả, mạo danh bất kỳ người nào hoặc tổ chức nào, hoặc nếu không gây nhầm lẫn về nguồn gốc của một thẻ hoặc các nội dung khác.
5. Mô tả sản phẩm
thuocxitmuoiyte.com cố gắng tốt nhất để miêu tả sản phẩm trên website một cách xác thực nhất và chính xác nhất phục vụ cho quý quý khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp hiếm xảy ra là mô tả sản phẩm trên website thuocxitmuoiyte.com không khớp với sản phẩm thực tế hoặc sản phẩm  thuocxitmuoiyte.com giao bị lỗi, quý quý khách hàng có thể trả lại hàng hóa nếu hàng hóa còn nguyên mác và chưa sử dụng.
6. Giá sản phẩm
Trừ trường hợp có ghi chú khác, giá được hiển thị cho các sản phẩm trên website chính là giá bán lẻ niêm yết trên sản phẩm của  thuocxitmuoiyte.com , cả trên website và cả trên hệ thống thuocxitmuoiyte.com  rộng khắp.
Đối với các mặt hàng được bày bán bởi hệ thống  thuocxitmuoiyte.com, nếu giá của sản phẩm cao hơn giá được niêm yết thực tế hoặc trên website thuocxitmuoiyte.com, sẽ liên hệ với quý quý khách hàng để hỏi ý kiến của quý quý khách hàng trước khi vận chuyển hàng hóa hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng đó.
7. Giải quyết tranh chấp
Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan trong bất kỳ giao dịch nào của quý quý khách hàng với hệ thống  thuocxitmuoiyte.com đều được giải quyết bằng quy định luật pháp hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa việt Nam
8. Về việc chấm dứt thỏa
Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng website thuocxitmuoiyte.com có quyền đình chỉ hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của quý quý khách hàng