Fenvalerate là hoạt chất gì ? Có độc không

Đánh giá

Fenvalerate là hoạt chất gì ?

Fenvalerate là một loại thuốc trừ sâu pyrethroid tổng hợp . Nó là một hỗn hợp của bốn đồng phân quang học có các hoạt động diệt côn trùng khác nhau. Cấu hình 2-S alpha (hoặc SS), được gọi là esfenvalerate , là đồng phân hoạt tính trừ sâu nhất. Fenvalerate bao gồm khoảng 23% đồng phân này.

Có độc không ?

  • Fenvalerate là một loại thuốc trừ sâu có độc tính trung bình đối với động vật có vú . Ở động vật thí nghiệm, độc tính hệ thần kinh trung ương được quan sát thấy sau khi tiếp xúc cấp tính hoặc ngắn hạn.
  • Fenvalerate có các ứng dụng chống lại một loạt các loài gây hại bao gồm một số loài gây hại nặng hơn như Helicoverpa assulta .Mức dư lượng được giảm thiểu do tỷ lệ ứng dụng thấp.
  • Fenvalerate độc ​​nhất đối với ong và cá. Nó được tìm thấy trong một số chất cô đặc có thể nhũ hóa, ULV, bột có thể thấm ướt, công thức giải phóng chậm, sương mù và hạt diệt côn trùng.
  •  Nó được sử dụng phổ biến nhất để kiểm soát côn trùng trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm bông, và để kiểm soát ruồi và bọ ve trong chuồng trại và chuồng trại. Fenvalerate không ảnh hưởng đến thực vật, nhưng hoạt động trong một thời gian dài.
  • Fenvalerate có thể gây kích ứng da và mắt khi tiếp xúc, và cũng có hại nếu nuốt phải.

Các loại thuốc có hoạt chất  Fenvalerate : Wazary 10SC , Dầu trừ mối M4

Dịch vụ Nam Phong Pest Control

Ngoài bán thuốc diệt mối có hoạt chất Fenvalerate Nam Phong Pest Control còn cung cấp các dịch vụ khác như

Chống mối công trình 

Dịch vụ diệt Mối

Dịch vụ diệt Chuột

Dịch vụ diệt Gián

Dịch vụ diệt Ve

Dịch vụ khử khuẩn

Dịch vụ diệt Ruồi 

Dịch vụ diệt Rệp

Dịch vụ diệt Kiến

Dịch vụ diệt Bọ chét

Dịch vụ diệt Muỗi