Giới thiệu các loại thuốc diệt gián, trị gián Đức và thuốc xịt gián an toàn

Côn trùng không chỉ là một nỗi phiền toái khi phá hủy đồ đạc, nội thất của bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Tuy nhiên loài vật này lại rất khó diệt trừ nếu bạn không tìm đúng cách. Tham khảo thêm phương pháp trừ tận gốc các loài gây hại này qua bài giới thiệu các loại thuốc diệt gián, trị gián Đức và thuốc xịt gián an toàn.

Gián nguy hiểm như thế nào đến sức khỏe của bạn?

Gián có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu như cống rãnh, hố rác, vườn tược… Do đó chúng vốn đã là những sinh vật không sạch sẽ. Khi chúng đi từ nhà này sang nhà kia qua những “cung đường” đầy mầm bệnh, chúng có khả năng đem các mầm bệnh và tả, kiết lỵ, ngộ độc hoặc bệnh da liễu. Các nghiên cứu khoa học cũng nghi ngờ gián có khả năng mang có mầm bệnh nguy hiểm hơn cho con người như phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt.

Điều đáng sợ là không chỉ cắn đồ đạc, sách vở, gián đôi khi còn có thể cắn móng tay, móng chân hay những phần mềm khác trên cơ thể người. Với tập tính của gián, chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần cùng chất bài tiết. Qua đây bạn đã hình dung được các vết gián cắn sẽ bắt đầu ngứa, sưng tấy, nhiễm trùng và có khi hoại tử nếu không được xử lý kịp thời.

Các loại thuốc diệt gián
Gián mang rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm

Giới thiệu các loại thuốc diệt gián, trị gián Đức 

Diệt gián là một cơn ác mộng với nhiều người vì khả năng sống cực dai của chúng. Giờ đây bạn không cần phải lo ngại về loài sinh vật đáng ghét này nữa nhờ loại thuốc diệt gián, trị gián Đức phát minh mới Zaps. Loại thuốc diệt gián, trị gián Đức này an toàn hơn cho người so với thuốc xịt vì không tác động lên người.

Đây là loại thuốc dạng gel, có mùi thơm dụ gián đến ăn. Sau khi gián ăn phải bả này, chất động sẽ phá hủy nội tạng gián và kết liễu cuộc đời chúng trong vòng 24h. Vì gián ăn tất cả mọi thứ, kể cả những con gián đã chết nên nếu chúng ăn phải gián bị dính bả thì trong vòng 24h tiếp theo chúng cũng sẽ chết do trúng độc.

Tìm hiểu thêm về thuốc xịt gián an toàn

Tuy thuốc diệt gián, trị gián Đức dạng gel là một phát minh mới, bạn vẫn có thể tìm mua thuốc xịt gián an toàn. Nhiều người ưa chuộng dạng thuốc xịt hơn bởi khi sử dụng gel, bạn phải chủ động đặt ở những nơi gián đi qua trong khi chúng lại không có tập tính nhất định về nơi ở. Hơn nữa đối với những nhà có nuôi thú cưng, việc sử dụng thuốc diệt gián, trị gián Đức dạng gel cần được theo dõi cẩn thận.

Một trong các loại thuốc xịt gián an toàn đang được thị trường ưa chuộng là Bayer của Đức. Lý do khiến nó được liệt vào danh sách các loại thuốc diệt gián, trị gián Đức an toàn là bởi Bayer được chiết xuất sinh học. Nói cách khác, thay vì sử dụng hợp chất hóa học để diệt gián, Bayer sử dụng vi sinh vật gây hại để ăn mòn gián từ từ. Loại thuốc xịt gián an toàn này hầu như tan vào không khí ngay sau khi xịt và vô hại trừ trường hợp dị ứng với thành phần thuốc.

Icon 2.5CS
Thuốc diệt gián đức Icon 2.5CS

Các loại thuốc diệt gián, trị gián Đức an toàn nay đã có thể được đặt mua trực tuyến tại trang web thuocxitmuoiyte.com. Trong vòng 1 ngày sau khi đặt, quý khách sẽ được chốt đơn và nhận hàng. Truy cập trang web thuocxitmuoiyte.com ngay để tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng và các sản phẩm  loại thuốc diệt gián, trị gián Đức đang được giảm giá.