Giới thiệu

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Kinh doanh thuốc diệt côn trùng
  • Cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TRẦN GIA (Trần Gia Pest Control) xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ kiểm soát côn trùng & động vật gây hại của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án và cách xử lý hiệu quả để số tiền quý khách bỏ ra thuê dịch vụ của công ty không phải là vô nghĩa !

DỊCH VỤ CỦA TRẦN GIA CUNG CẤP

Diệt côn trùng
Phun thuốc Ruồi
Phun thuốc diệt Muỗi
Diệt Gián Đức
Diệt Kiến
Diệt Mối tận gốc
Diệt Mọt
Diệt Mối công trình
Diệt Ve chó
Diệt Bọ chét
Diệt Ong
Diệt Rệp Giường
Diệt Mạt
Diệt Rận
Diệt Sâu
Diệt Chuột

Định hướng chiến lược kinh doanh dịch vụ

Với nền tảng sẵn có, Công ty Trần Gia Pest Control ngày càng khẳng định là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Đầu tư và hỗ trợ mạnh công tác Marketing, tiếp cận ngày càng gần hơn với khách hàng tương lai, các công trình đòi hỏi phải xử lý chuyên sâu phức tạp.

Luôn nắm bắt thu thập và sử dụng công nghệ tiên tiến của các đối tác nước ngoài, các nước trên thế giới.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Là doanh nghiệp đã được nhiều đơn vị khách hàng biết đến, tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm. Công ty Trần Gia Pest Control đã và đang hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu mạnh tại Việt Nam.

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên

Để thực hiện các mục tiêu chiến lược đề ra, Công ty hiểu rằng chất lượng cán bộ công nhân viên là nhân tố mang tính quyết định cho sợ thành công đối với mỗi doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên thông qua các khóa đào tạo tại chỗ, gửi người đi đào tạo chuyên gia thông qua cá khóa học do doanh nghiệp tổ chức.

Công ty Trần Gia Pest Control lấy làm vinh hạnh nếu được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng hài lòng dịch vụ tốt tại Trần Gia. Với uy tín và trách nhiệm của mình, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trân trọng !