Hướng dẫn đặt hàng online

Cám ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm và dịch vụ của công ty Trần Gia Pest Control. Quý khách chọn hình thức mua thuốc diệt mối, diệt ruồi,.. nào tiện lợi nhất cho mình nhất:

Cách 1: gọi điện thoại đến Trần Gia Pest Control  098 1405 744 (Zalo) | (0286) 2713 688  chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cách 2: Đặt mua sản phẩm, dịch vụ của CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TRẦN GIA trực tuyến trên Website: www.thuocxitmuoiyte.com

  • Bước 1: tìm sản phẩm, dịch vụ  mà quý khách cần mua:

–   Click vào icon “ trang chủ”  sẽ hiện ra tất cả sản phẩm và dịch vụ

Ví dụ: Thuốc trừ mối , thuốc diệt mối, thuốc diệt ruồi.

Hoặc quý khách có thể bấm vào ô tìm kiếm, ví dụ nhập từ khóa diệt mối, sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm từ diệt mối cho quý  khách lựa chọn: 

  • Bước 2: Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ diệt mối , quý khách có thể sử dụng phương thức mua hàng như sau.

Quý khách ở tỉnh muốn mua thuốc diệt mối, thuốc trừ mối chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện theo hình thức COD ( quý khách nhận hàng và giao tiền hàng + phí cho nhân viên bưu điện ) hoặc giao hàng qua chành xe chạy các tỉnh.

Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận các đơn hàng  khi cung cấp đủ, thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng , chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Trần Gia cam kết giao hàng đúng số lượng, đúng chủng loại hàng đã thỏa thuận với quý khách.