N-(3-aminopropyl)-n-dodecylpropane-1-3-diamine là hoạt chất gì?

Đánh giá

N-(3-aminopropyl)-n-dodecylpropane-1-3-diamine là hoạt chất gì?

N- (3-Aminopropyl) -n-dodecylpropane-1,3-diamine, còn được gọi là N, N-bis (3-aminopropyl) dodecylamine và laurylamine dipropylenediamine, là dodecylamine được thế bằng 2 đơn vị propylamine. Laurylamine dipropylenediamine là chất hoạt động bề mặt không ion, chất kháng khuẩn, chất bảo quản, chất tạo nhũ, chất phân tán, chất ức chế ăn mòn và chất chống tĩnh điện được sử dụng trong các sản phẩm tóc.

Sử dụng

N- (3-aminopropyl) -N-dodecylpropane-1,3-diamine được sử dụng làm chất khử trùng cho ngành chế biến thực phẩm, cơ quan, bệnh viện (bề mặt và dụng cụ) .N -? (3-? Aminopropyl)? -? N-? dodecylpropane-? 1,? 3-? diamine là một chất phản ứng được sử dụng trong quá trình tổng hợp các dẫn xuất gluconamide như chất hoạt động bề mặt cation có đặc tính kháng khuẩn.

Lonzabac (R) 12.30 được sử dụng làm chất khử trùng cho ngành chế biến thực phẩm, các viện, bệnh viện (bề mặt và dụng cụ) ..

Công dụng

Alkylamine này được chứa trong các dung dịch tẩy rửa-khử trùng cho các dụng cụ y tế. Nó cũng được chứa cùng với 3-aminopropyl dodecylamine trong chất khử trùng quần áo dạng lỏng như Aset? nước (Johnson Wax SpA, Rydelle).

Nguồn chemicalbook

Dịch vụ Nam Phong Pest Control

Ngoài bán thuốc khử trùng có hoạt chất N-(3-aminopropyl)-n-dodecylpropane-1-3-diamine Nam Phong Pest Control còn cung cấp các dịch vụ khác như

Chống mối công trình 

Dịch vụ diệt Mối

Dịch vụ diệt Chuột

Dịch vụ diệt Gián

Dịch vụ diệt Ve

Dịch vụ khử khuẩn

Dịch vụ diệt Ruồi 

Dịch vụ diệt Rệp

Dịch vụ diệt Kiến

Dịch vụ diệt Bọ chét

Dịch vụ diệt Muỗi