Tham khảo các loại thuốc diệt kiến an toàn? Loại nào tốt?

Bạn đang gặp rắc rối với tình trạng kiến xuất hiện nhiều tại nhà? Bạn đang tìm kiếm loại thuốc diệt kiến an toàn nhưng có quá nhiều thông tin để chọn lọc?

Đừng bỏ qua bài viết này vì có thể đây là “vị cứu tinh” cho những điều phiền toái mà bạn gặp phải do kiến. Cùng tham khảo ý kiến chuyên gia y tế về loại thuốc diệt kiến an toàn trong dưới đây.

Các loại thuốc diệt kiến nào đang được bán trên thị trường?

Nếu tìm kiếm với từ khóa “các loại thuốc diệt kiến an toàn” thì bạn sẽ tìm thấy hơn 12 triệu kết quả trong chưa đến 0.3 giây. Điều đó cho thấy lượng thông tin mà bạn nhận được là vô cùng khổng lồ trong khi chúng ta đều biết không phải tất cả loại thuốc trong đó đều đủ tiêu chuẩn để được cấp phép bày bán trên thị trường. Theo đợt thanh tra gần nhất của bộ y tế, chỉ có hơn 130 loại thuốc đạt tiêu chuẩn an toàn để được sử dụng. Vì thế, bạn cần tham khảo kỹ thông tin trước khi ra quyết định mua sắm để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Hiện tại trên thị trường có hai loại thuốc diệt kiến là thuốc diệt kiến hóa học và thuốc diệt kiến sinh học. Được bào chế chủ yếu từ các hợp chất hóa học, thuốc diệt kiến hóa học đem đến hiệu quả không cần phải bàn cãi, nhưng chúng chắc chắn cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu sử dụng không đúng cách và liều lượng. Trong khi đó, thuốc diệt kiến sinh học được chiết xuất tự nhiên như từ vi sinh vật hoặc thảo mộc nên chỉ có tác dụng xấu với côn trùng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

các loại thuốc diệt kiến an toàn
Chỉ có hơn 130 loại thuốc diệt côn trùng đạt tiêu chuẩn an toàn cho con người

Các loại thuốc diệt kiến nào an toàn?

Như đã nói ở trên, thuốc diệt kiến sinh học chỉ góp phần đẩy lùi côn trùng phá hoại mà không gây tác hại cho con người. Sở dĩ loại thuốc diệt kiến an toàn đa số đều thuộc nhóm thuốc sinh học bởi vì cơ chế của nhóm này là sử dụng phần tử vi sinh vật như nấm, khuẩn, virus hoặc dùng mùi hương của thảo mộc để xua đuổi/ diệt tận gốc côn trùng. 

Tuy nhiên nhiều người vẫn ưa chuộng thuốc diệt kiến có thành phần hóa học bởi tính đặc hiệu của chúng. Trong trường hợp này, bạn lưu ý chỉ nên mua các loại thuốc diệt kiến y tế có chứng nhận an toàn và có trong danh sách bán công khai của các cơ sở y tế.

Đơn cử một trong các loại thuốc diệt kiến an toàn là sản phẩm Cyp 10EC của Vipesco Đây là loại thuốc diệt kiến y tế xuất xứ từ Nhật Bản được chứng nhận an toàn HACCP international. Hoạt chất Esfenvalerate 4.9% có trong thuốc sẽ giúp tiêu diệt kiến và nhiều loại côn trùng đáng ghét khác như muỗi, mối, ruồi… chỉ sau vài lần phun.

Thuốc diệt kiến sân vườn giá rẻ Cyp 10EC

Nếu bạn lo ngại về thuốc diệt côn trùng dạng phun, hãy thử sản phẩm Terid 31.5 SC 250ml đến từ Thụy Sĩ. Thuốc này có thể được bơm trực tiếp vào các ổ mối hoặc các lỗ hổng trên tường nghi có tổ mối. Hiệu quả và không độc hại – đây chính là lý do khiến Terid 31.5 SC 250ml không thể vắng mặt trong danh sách thuốc diệt kiến an toàn hiệu quả cao.

Địa chỉ mua các loại thuốc diệt kiến an toàn

Thay vì mất công đi nhiều cửa hàng để tham khảo và chọn lựa, giờ đây bạn có thể xem xét thông tin và giá cả của tất cả các loại thuốc diệt kiến an toàn tại trang trực tuyến thuocxitmuoiyte.com.

Không chỉ Optigard AB100 và Pesguard Alpha 5FL, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả khác. Bạn đều có thể đặt online và được giao hàng tận nơi. Tham khảo ngay để nhận tư vấn và hỗ trợ.